Về chúng tôi

Fox Hill Farm thuộc sở hữu của Richard Porter, một người dân ở Wilmington đã chuyển đến việt nam, và hoạt động tại đây . Rick đã mua con ngựa đầu tiên của mình vào năm 1994 và đã thành công sở hữu một trang trại rộng lớn tại miền nam . Những con ngựa tốt nhất của anh đã giành được nhiều giải như Vòng chung kết Breeders Distill, Quán quân Bishop và Kentucky Derby và Breeders’ Cup Classic Hard Spun, Người chiến thắng của Remsen, Rockport Harbor, và người chiến thắng ở Alabama Jostle. Ông cũng đã giành được một số trận thắng khác.

Với khoảng 40 con ngựa đang tập luyện, ngựa của nông trại Fox Hill được huấn luyện theo thể trạng của từng con, họ chia ra ngựa thi đấ và ngựa bình thường. Các huấn luyện viên hiện nay bao gồm Jeff Barkley, Larry Jones, Steve Klesaris và Michael Matz. Năm tuổi bị phá vỡ và được đào tạo tại South Carolina với Webb Carroll.

trang-trai-ngua

Một chủ sở hữu nhiệt tình, Rick rất thích những thách thức đua ngựa. Mặc dù tỉ lệ thành công và chiến thắng rất khó, nhưng ông có thể tưởng tượng được hình ảnh con gái ông hạnh phúc chạy tới ôm ông. Hay là hình ảnh ông cười thật tươi và tuyên bố chiến thắng của mình như thể đó là chiến thắng đầu tiên ông nhận được.

Hiện nay ông đã sang việt nam và tăng gia sản xuất , bắt đầu kinh doanh tại thị trường việt nam.

Gia đình của Rick bao gồm vợ Betsy, con trai Cory và con dâu Lee, con gái Tracey và con rể John, con trai Scott, và cháu Tim, Rebecca, Chessie, Lindsay, và Christina. Rick và Betsy cũng có hai con ngựa yêu quý tên là Babe và Daphne.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *